Khu Dân Cư Gia Phú

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Được hình thành trong thời điểm thị trường BĐS có nhiều biến động nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng. Với bối cảnh trên, Công ty TNHH XÂy Dựng Kinh doanh Nhà Gia Phú đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phân phối BĐS, tạo dựng được niềm tin và sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng. Minh chứng cho thành quả lao động, chúng tôi rất vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá của các chủ đầu tư  có tiềm lực nhất trên thị trường.

Rạng danh trên thị trường bởi những tinh hoa của sự khác biệt, những cam kết nhất quán với khách hàng, Khu dân cư Gia Phú liên tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng.

Với khát khao mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn cho các nhà đầu tư, cho sự phát triển của xã hội, chúng tôi luôn đồng hành với các đối tác chiến lược có vị thế trên thị trường như Đất Xanh Group, Centralreal, Gia Long Corp…

Điều tiên quyết làm nên danh tiếng của chúng tôi là sự cam kết nhất quán và điểm chung duy nhất là tạo ra nhiều giá trị hơn cho các nhà đầu tư.

Đóng
0945.49.00.55