Khu Dân Cư Gia Phú

TƯ VẤN PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Hiện nay, pháp luật liên quan đến hoạt động bất động sản vô cùng phức tạp và có nhiều phương diện. Các sản phẩm của công ty như khu dân cư Gia Phú là minh chứng rõ ràng cho sự thành công trong việc nghiên cứu và áp dụng đúng pháp lý. 

Dịch vụ tư vấn Pháp Lý Bất động sản của Công ty TNHH Xây Dựng Kinh Doanh Nhà Gia Phú sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực bất động sản.

Các luật quan trọng liên quan đến vấn đề bất động sản: Luật đất đai, luật nhà ở, luật đầu tư, luật kinh doanh bất động sản, luật xây dựng và các luật thuế liên quan,…

Lợi ích của việc hiểu biết luật:

– Hiểu rõ luật sẽ giúp khách hàng làm việc thuận lợi hơn.

– Phòng trách rủi ro, tắc trách trong quá trình kinh doanh bất động sản, phòng tránh những vấn đề về tranh chấp trong bất động sản.

– Công việc sẽ dễ dàng hơn.

– Giấy tờ rõ ràng, không sợ bị làm giả 

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh bất động sản nên chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn bất động sản đến khách hàng như:

– Xem xét, đánh giá, thẩm định giá trị pháp lý của các giao dịch liên quan đến bất động sản như đất đai, nhà ở, nhà xưởng, khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng, siêu thị,…

– Tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục xin thuế đất, giao đất, chuyển mục đích sử dụng đất

– Tư vấn về điều kiện, trình tự và hỗ trợ thủ tục đăng kí kinh doanh bất động sản (tạo lập, mua, nhận chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản để bán, chuyển nhượng,…)

– Kinh doanh các dịch vụ bất động sản (môi giới, định giá, sàn giao dịch, bất động sản, đấu giá, quảng cáo, quản lí bất động sản )

– Tư vấn điều kiện, trình tự, thủ tục thực hiện, các giao dịch liên quan đến đất đai, nhà ở, công trình xây dựng… như tặng cho, chuyển nhượng, trao đổi, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua, cho mượn, thừa kế, thế chấp.

– Tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và thực hiện các thủ tục xin giấy cấp chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, công trình xây dựng.

– Tư vấn và hỗ trợ giải quyết các tranh chấp,  khiếu nạn liên quan đến bất động sản 

Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và hỗ trợ theo đúng pháp lý và luôn tạo cho khách hàng môi trường tư vấn thoải mái, dễ dàng nhất. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng về pháp lý bất động sản, chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác với khách hàng trong khoảng thời gian tới.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0909 817 773 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

Đóng
0945.49.00.55