Khu Dân Cư Gia Phú

NHẬN KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhượng sinh lời từ thị trường bất động sản Bình Chánh nói chung và sản phẩm nhà đất Khu dân cư Gia Phú nói riêng, Công ty TNHH xây dựng kinh doanh nhà Gia Phú đưa ra Dịch vụ nhận mua bán và ký gửi Bất Động Sản. Với phong cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy, dịch vụ nhận ký gửi bất động sản của Gia Phú cam kết mang lại cho người sở hữu cũng như người có nhu cầu sở hữu bất động sản được thuận lợi tiếp cận nhanh chóng, phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của các bên.

Chúng tôi luôn tự tin rằng mình sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.Với tinh thần hợp tác dài lâu và uy tín nhất, nhằm giúp kết nối giữa người bán và người mua được thỏa thuận trực tiếp. Cam kết của công ty TNHH xây dựng kinh doanh nhà Gia P 

+ Đảm bảo tính pháp lý nên giấy tờ bất động sản khi nhận có đầy đủ
+ Không nâng kê giá khi thương lượng, không qua trung gian
+ Tiếp cận khách hàng có nhu cầu một cách nhanh nhất.
+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu sâu về thị trường bất động sản.
+ Tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể và biết thêm thông tin chi tiết. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại Kinh Doanh: 0945 49 00 55, Website: kdcgiaphu.com Hoặc quý khách có thể gửi thông tin và thắc mắc vào email: giaphuinfo@gmail.com chúng tôi sẽ chủ động liên lạc ngay với quý khách.

Đóng
0945.49.00.55