Khu Dân Cư Gia Phú

MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Nền tảng chuyên nghiệp

  • Với tiền thân chuyên lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án Bất Động Sản, Công ty TNHH Xây Dựng Kinh Doanh nhà Gia Phú luôn tìm kiếm các quỹ đất tiềm năng. Vì vậy chúng tôi rất cần  giao dịch với khách hàng có nguồn đất sạch hoặc cùng nhau hợp tác đầu tư trong lĩnh vực Bất Động Sản
  • Với tâm huyết là cầu nối giữa chủ đầu tư và người mua nhà nhằm mang những sản phẩm bất động sản chất lượng đến tận tay khách hàng, Gia Phú luôn tìm kiếm những dự án bất động sản từ những chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn trực tiếp đầu tư, mua lại các dự án của các chủ đầu tư với giá cao, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Môi trường giao dịch năng động

Với nền tảng là các nhân viên trẻ và nhiệt huyết, chúng tôi mang lại một môi trường giao dịch bất động sản năng động và thoải mái. Được công ty xây dựng với tiêu chí sự thuận tiện cho khách hàng làm đầu, quý khách hàng khi thực hiện giao dịch với công ty chúng tôi sẽ luôn cảm thấy thoải mái và tràn đầy tự tin.

Các sản phẩm phong phú, đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Công ty TNHH Xây Dựng Kinh Doanh Nhà Gia Phú đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh nhằm đem lại nhiều sản phẩm phong phú cho khách hàng.

Các sản phẩm hiện tại của công ty như Nhà và Đất tại Khu Dân Cư Gia Phú – Vĩnh Lộc B – Bình Chánh, Kho Xưởng tại Khu Công Nghiệp An Hạ, đất nền thổ cư tại Khu dân cư Thới An – Lê Thị Riêng – Quận 12, đất nền tại khu dân cư An Phú Đông – Quận 12

Chính sách của công ty chúng tôi:

  • Cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, bảo mật tối đa, cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Hoạt động với phương châm: “Uy tín, Hiệu quả, Chính xác” nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
  • Cải thiện, thiết lập, tạo mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, khách hàng.
  • Những chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện, những phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu là những cam kết hướng tới sự đổi mới và cải tiến để ngày càng đưa uy tín công ty lên tầm cao mới.

Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và hỗ trợ theo đúng luật và tạo luôn tạo cho khách hàng môi trường việc, tư vấn thoải mái, dễ dàng nhất. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng về pháp lý bất động sản, chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác với khách hàng trong khoảng thời gian tới.
Để được tư vấn cụ thể và biết thêm thông tin chi tiết. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại Kinh Doanh: 0945 49 00 55, Website: kdcgiaphu.com. Hoặc quý khách có thể gửi thông tin và thắc mắc vào email: giaphuinfo@gmail.com chúng tôi sẽ chủ động liên lạc ngay với quý khách.

Đóng
0945.49.00.55